Đường thốt nốt An Giang gói lá 1kg

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 80.000 VNĐ

Đường Thốt Nốt Là Một Lựa Chọn Hoàn Hảo Trong Các Chất Làm Ngọt Tự Nhiên,Rất Tốt Cho Người Bị Bệnh Tiểu Đường.

ĐƯỜNG THỐT NỐT www.duongphenquangngai.vn 0988.742.781 là một loại đường giàu chất dinh dưỡng, glycemic – chỉ số đường huyết thấp; chất ngọt thanh, thơm, dễ hòa tan như đường, nhưng nó lại hoàn toàn tự nhiên và không trải qua quá trình tinh chế. Đường thốt nốt không bao giờ được tinh chế hoặc tẩy trắng như đường trắng.

Vì vậy, các chất dinh dưỡng của nó vẫn được giữ nguyên. Vì vậy đường thốt nốt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, bao gồm kali, kẽm, sắt, và các vitamin B1, B2, B3 và B6.

- Một điều đáng chú ý nữa là mặc dù đường thốt nốt tan chảy giống như đường thường, nhưng nó có một hương vị tuyệt vời hơn nhiều. Được sử dụng trong chè, bánh và nước hoa quả… và các đầu bếp thực phẩm thường rất thích sử dụng nó trong các món tráng miệng. Bạn có thể sử dụng đường thốt nốt thay thế hoàn toàn đường thường trong bất kỳ món ăn nào. Bạn sẽ cải thiện được hương vị, cải thiện dinh dưỡng và chỉ số đường huyết thấp hơn tổng thể cho các món ăn của bạn.

- Đường thốt nốt không phải là một chất làm ngọt không có calo. Nó có calo như bất kỳ carbohydrate nào khác, nhưng do chỉ số đường huyết tương đối thấp, năng lượng của nó được hấp thụ vào máu với tốc độ chậm hơn đáng kể so với đường thường. Điều này sẽ rất có ích cho những ai đang theo dõi lượng đường trong máu và cố gắng giảm lượng đường trong máu. Đường thốt nốt không phải là thuốc; nó chỉ là một thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp đáng ngạc nhiên, và vẫn sở hữu vị ngọt mong muốn.

- Kiểm tra của Sở Khoa học và Công nghệ của chính phủ Philippines chỉ ra rằng đường thốt nốt có chỉ số đường huyết là 35, thấp hơn mức tiêu chuẩn thấp 55. Trong khi đó ở mật ong nằm trong khoảng 55-60 và con số lên tới 75 đối với đường kính trắng. www.duongphenquangngai.vn 

- Tuy nhiện có 1 bất lợi đó chính là về giá thành của Đường Thốt Nốt An Giang sản xuất thủ công truyền thống, là loại đường ngon nguyên chất giá thành bao giờ cũng cao hơn các loại đường khác trên thị trường.

- Cũng như nhiều sản phẩm lành mạnh khác, giá của nó cao hơn so với sản phẩm thông thường. Đường mía giá rất rẻ vì nó có thể được sản xuất hàng loạt tại nhà máy và sản xuất ra một lượng rất lớn. Trong khi đó, quá trình chế biến đường thốt nốt được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, và phức tạp hơn nhiều.

Để tránh mua phải hàng nhái,kém chất lượng với mong muốn sở hữu cho mình những gói Đường Thốt Nốt Sạch Nguyên Chất Đặc Sản An Giang hãy đến với ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN GIA HUY www.duongphenquangngai.vn để được phục vụ tốt nhất!

Nơi bạn có thể tìm cho mình những sản phẩm Đặc sản vùng miền ngon-sạch-chất lượng-chuẩn nguồn gốc,xuất xứ, đảm bảo VSATTP,giấy tờ đầy đủ.

Đường Thốt Nốt An Giang Sạch Nguyên Chất!

Hotline/zalo: 0988.742.781

Email: thucphamgiahuy@gmail.com

Website: www.duongphenquangngai.vn 

               www.duongphengiahuy.com

Có ship cod, gửi hàng toàn quốc !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt