Đường phổi Quảng Ngãi Gia Huy hộp 500gr

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 45.000 VNĐ

Đường phổi Quảng Ngãi Gia Huy www.duongphenquangngai.vn 0988.742.781 được nấu từ đường mật mía, phải nấu ở nhiệt độ cao để làm ”chết” mật. Trong quá trình nấu đường; người thợ phải sử dụng rất nhiều dầu phụng, nước vôi, trứng gà để lọc bỏ tạp chất trong nước đường và tạo mùi hương đặc trưng cho đường phổi thành phẩm. Khi nước đường nấu “già” đến một mức độ nào đó, người thợ đưa chảo đường ra ngoài và đánh theo vòng tròn trong chảo đường. Một lát sau đường trương phồng lên và đông đặc lại (do hiện tượng giãn nỡ của tinh thể đường). Công đoạn cuối cùng, người thợ dùng dao xắn từng miếng đường cho vào bao nilong đóng gói. Đường phổi ngon là loại đường phổi giòn và có vị thơm.

Đường phổi Quảng Ngãi 0988.742.781 cũng có giá trị giống như đường phèn. đường phổi dùng để làm gia vị chế biến món ăn có vị ngọt thanh, nấu chè hạt sen, nấu chè rau chân vịt, chè rong sụn táo đỏ, chè đậu xanh, pha nước cam, hoa quả… làm nhân bánh trôi, trưng phật thủ, pha cà phê, nhâm nhi uống trà

Đường phổi có tên gọi như vậy là vì, đường phổi có vị ngọt giống như đường và có hình giống lá phổi, được hình thành khi chế biến.

• Đường có hình dáng giống lá phổi hoặc được cắt nhỏ hình vuông hạt lựu để tiện sử dụng, có màu trắng, màu vàng, xốp xốp, vị ngọt thanh có mùi vị đặc trưng.

• Người lớn tuổi dùng đường phổi kèm với tách trà nhỏ, hương vị ngọt của đường hòa quyện với vị đắng của trà thì còn gì bằng.

Đường Phổi Quảng Ngãi Nguyên Chất Gia Huy được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, từ nguồn nguyên liệu sạch, không hóa chất, không phụ gia tẩy trắng, đảm bảo VSATTP.

Hãy liên hệ với Đường Phổi Quảng Ngãi Nguyên Chất Gia Huy để được phục vụ tốt nhất.

Hotline/zalo: 0988.742.781

Email: thucphamgiahuy@gmail.com

Website: www.duongphenquangngai.vn

             www.duongphengiahuy.com

Có ship cod, gửi hàng toàn quốc!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt