Hành lý sơn muối chua hộp 400gr

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 50.000 VNĐ

Món Hành tím lý sơn muối chua www.duongphenquangngai.vn 0988.742.781 vị chua chua-ngọt ngọt-mặn giúp kích thích vị giác, tiêu hóa tốt giúp tăng khẩu phần ăn trong bữa cơm gia đình, hành tím lý sơn muối chua ăn có vị ngon, giòn, không hăng....dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kết hợp với bún, phở, mỳ quảng…

Bảo quản: Để hành nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp. Hạn chế để trong các túi nilon lâu ngày, bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Đến với Hành tím lý sơn muối chua của Đặc Sản Vùng Miền Gia Huy chúng tôi đảm bảo cho bạn sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Với cách làm, cách sử dụng đơn giản như vậy mà lại tạo nên món đặc sản ngon đậm chất quê, vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ với ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN GIA HUY- 0988.742.781 chúng tôi để có được món đặc sản ngon này.

Hành lý sơn muối chua, Tỏi lý sơn muối chua www.duongphenquangngai.vn  0988.742.781 dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kết hợp với bún, phở, mỳ quảng…

Bảo quản: Để hành nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, ánh nắng trực tiếp. Hạn chế để trong các túi nilon lâu ngày. Đến với Hành lý sơn muối chua của Đặc Sản Vùng Miền Gia Huy chúng tôi đảm bảo cho bạn sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Với cách làm, cách sử dụng đơn giản như vậy mà lại tạo nên món đặc sản ngon đậm chất quê, vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ với ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN GIA HUY- 0988.742.781 chúng tôi để có được món đặc sản ngon này.

HÀNH TÍM LÝ SƠN MUỐI CHUA -Đặc Sản Quảng Ngãi

Hotline/zalo: 0988.742.781

Email: thucphamgiahuy@gmail.com

Website: www.duongphenquangngai.vn

              www.duongphengiahuy.com

Có ship cod, gửi hàng toàn quốc !

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt