Giới thiệu

            Đặc sản các vùng miền Việt Nam rất đa dạng và phong phú từ Bắc - Trung - Nam,mỗi con người đều mang trong mình tình yêu quê hương tha thiết. Trong tình yêu ấy có cả niềm tự hào về những sản vật nổi tiếng gắn bó lâu đời với truyền thống quê nhà,  mỗi vùng đó đều có những đặc trưng riêng mà chỉ có vùng quê đó mới có và được rất nhiều người yêu thích. Xuất phát từ nhu cầu thưởng thức đặc sản lạ, ngon ở từng địa phương của người dân đang tăng, Đặc Sản Vùng Miền Gia Huy lựa chọn một số mặt hàng đặc sản Việt Nam nổi tiếng và có lợi cho sức khỏe để cung cấp tới Quý khách hàng.

           Đặc biệt nếu ai đã thưởng thức ĐƯỜNG PHÈN QUẢNG NGÃI GIA HUY- ĐƯỜNG PHỔI QUẢNG NGÃI GIA HUY thì không thể quên được cái hương vị truyền thống của đường phèn- đường phổi Quảng Ngãi, cái vị ngọt thanh, dịu của viên đường tan trong miệng như gói trọn trong đấy là cả tình yêu và hương sắc quê hương mà người dân Quảng ngãi muốn gửi đến Quý khách hàng.

          Với phương châm cung cấp cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng nhằm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng bằng tất cả trách nhiệm và lòng trung thực của mình, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân thông qua phát triển kết nối từ sản xuất tới tiêu dùng theo chuỗi giá trị các sản phẩm đặc sản vùng miền, hành động có trách nhiệm trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm. Chúng tôi ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN GIA HUY với đội ngũ nhận viên trẻ trung, năng động, không ngừng tìm tòi, học hỏi với cái tâm của mình luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng và an toàn có nguồn gốc rõ ràng với tinh thần trách nhiệm, trung thực với khách hàng.Luôn bán những gì muốn nhận được, sức khỏe của Quý khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

  • Lĩnh vực kinh doanh

         - Chuyên cung cấp - phân phối- bán buôn - bán lẻ Đặc sản vùng miền

         - Đặc biệt cung cấp:

  • Đường phèn- Đường phổi Quảng Ngãi
  • Đường thốt nốt An giang
  • Hành tỏi lý sơn
  • Cá bống Sông trà
  • Yến khánh hòa

         Với số lượng lớn, bán buôn, bỏ sỉ cho các cửa hàng Thực phẩm sạch, Siêu thị, Các công ty…

         Cam kết hàng sạch, không hóa chất, không chất bảo quản, hàng hóa được kiểm nghiệm rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bám sát chặt ché gói gọn trong quy trình từ sản xuất, đóng gói đến tiêu thụ luôn đảm bảo chất lượng VSATTP theo quy định của nhà nước.

  • Thông tin liên hệ:

Hộ Kinh Doanh Thực Phẩm Nguyễn Thị Hân

VPHN: Hoài Đức- TP.Hà Nội

Hotline/zalo: 0988.742.781

Email: thucphamgiahuy@gmail.com

Website: www.duongphenquangngai.vn

               www.duongphengiahuy.com